Trang chủ » Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

(Ngày đăng: 28-02-2016 14:55:32) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều người có mong muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Nắm bắt được thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân sẽ giúp cho bạn có thể thành lập doanh nghiệp giá rẻ và tiết kiệm được thời gian, công sức. Nếu bạn muốn nhanh chóng hơn thì có thể liên hệ với thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau: nộp và hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh. Hồ sơ bao gồm: giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề. Doanh nghiệp nhận kết quả trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh hoặc qua đường Bưu điện. Sau đó tiến hành khắc dấu tròn công ty tại cơ quan công an, đăng ký mã số thuế và thực hiện các công việc sau khi doanh nghiệp được thành lập.

Nguồn:
Tag: