Trang chủ » Thực hiện tâm nguyện cuối cùng của bố

Thực hiện tâm nguyện cuối cùng của bố

(Ngày đăng: 03-01-2017 16:15:46)
        
Sau bao nỗ lực và cố gắng tôi cũng đã hoàn thành được tâm nguyện cuối đời của bố tôi là thành lập được một công ty kiểm định.

Trước kia bố tôi là tổng giám đốc của một công ty sản xuất gạch men lớn. Nhằm phục vụ cho công việc sản xuất nên công ty bố phải sử dụng thiết bị nồi hơi. Đây là một trong số những loại thiết bị có mức độ nguy hiểm cao cần kiểm định an toàn. Thế nhưng khi mua thiết bị này về bố tôi chủ quan và ngại vì phải mất thời gian và kinh phí nên đã không tiến hành công tác kiểm định một cách chu đáo nên sau khi đưa nồi hơi vào vận hành sử dụng không lâu thì tai nạn lao động xảy ra và để lại hậu quả vô cùng quan trọng.

Sau lần đó bố tôi vô cùng ân hận và mong muốn tôi phải thành lập cho được một công ty kiểm định để thực hiện sứ mệnh đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động, phần nào bù đắp cho những sai lầm mà ông đã gây ra. Sau khi bố tôi mất, vì quyết tâm thực hiện di nguyện của bố mà tôi không ngừng nỗ lực và cuối cùng thì tôi cũng đã làm được. Công ty kiểm định của tôi dù vừa mới thành lập nhưng đã được khách hàng quan tâm, tin tưởng. Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng khá nhiều khách hàng tìm đến và doanh số ngày một đi lên.

Để có được thành công như ngày hôm nay thì tôi cũng không quên lời dặn dò của bố tôi là đặt chất lượng dịch vụ kiểm định lên hàng đầu. Bằng bất cứ giá nào cũng phải thực hiện công tác kiểm định một cách nhiêm túc vì đây là một công việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Không chỉ đơn thuần là tạo ra kinh tế mà còn đảm nhận sứ mệnh bảo vệ an toàn tính mạng con người. Có lẽ vì điều này mà công ty tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Chắc chắn giờ đây bố tôi sẽ rất vui mừng và tôi cũng luôn tự hứa với bản thân mình sẽ cố gắng hết sức để đưa công ty phát triển mạnh hơn nữa không chỉ vì lợi ích của bản thân mà quan trọng hơn đó là thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ tính mạng cho con người như lời bố tôi đã dặn.

Nguồn:
Tag: