Trang chủ » Thuốc diệt côn trùng đạt hiệu quả cao của hãng Bayer

Thuốc diệt côn trùng đạt hiệu quả cao của hãng Bayer

(Ngày đăng: 20-08-2015 17:27:07)
        
Thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer – Đức là một trong những loại thuốc diệt côn trùng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Trong bài biết này, bạn sẽ biết được ưu điểm của những loại thuốc diệt côn trùng này, giúp bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng thuốc.

diệt côn trùng

Diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer là loại thuốc do tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới là Basf – Đức nghiêm cứu và sản xuất. Ngay từ khi hình thành ý tưởng, loại thuốc này đã được nghiên cứu tỉ mỉ, áp dụng công nghệ cao để điều chế và sản xuất thuốc, sau một thời gian nghiêm cứu và kiểm nghiệm tính an toàn, tính hiệu quả nghiêm ngặt, loại thuốc này đã có mặt ở nhiều quốc gia.

Những loại thuốc diệt côn trùng của hàng Bayer được sử dụng phổ biến tại Việt Nam như thuốc diệt côn trùng Crack Down, thuốc diệt mối Agenda, thuốc diệt muỗi Aqua Resigen, thuốc diệt mối mọt Cislin…Bạn có thể tìm mua những loại thuốc này tại một trong những cửa hàng, hay đại lý chuyên phân phối thuốc diệt côn trùng đáng tin cậy trên địa bàn mình sinh sống.

Những lợi ích bạn có thể đạt được khi sử dụng thuốc diệt côn trùn của hãng Bayer như:

- Diệt côn trùng nhanh chóng, đạt hiệu quả cao ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

- Không gây ô nhiễm môi trường.

- An toàn với người sử dụng.

- Khả năng tồn lưu thuốc trên các bề mặt lâu dài, không gây mài mòn các bề mặt, giúp mọi người phòng ngừa côn trùng từ bên ngoai di chuyển vào trong.

- Giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện của mọi người.

Với những ưu điểm trên, loại thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu diệt côn trùng của bạn, giúp bạn có được một không gian sinh sống và làm việc tốt hơn, đồng thời, loại thuốc diệt côn trùng này còn giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe của người thân được tốt hơn.

Nếu bạn muốn mua thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer, bạn có thể liên hệ với công ty QSSV để được tư vấn cụ thể hơn về những loại thuốc này cũng như cung cấp cho bạn loại thuốc diệt côn trùng này trong thời gian sớm nhất vì hiện tại, công ty cũng đang phân phối những loại thuốc diệt côn trùng của hàng Bayer và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Nguồn:
Tag: