Trang chủ » Thuốc diệt mối AGENDA tphcm

Thuốc diệt mối AGENDA tphcm

(Ngày đăng: 29-10-2014 20:53:57)
        
Dưới đây là thư thông báo đổi tên thuốc diệt mối Termidor 25EC thành thuốc diệt mối Agenda 25EC của Tập Đoàn Bayer:

 

thuốc diệt mối AGENDA
 
Thuốc diệt mối AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ) phòng trừ các loại mối sống trong đất phá hoại gỗ, gây hư hỏng các tòa nhà và công trình xây dựng, thuốc diệt mối AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ) có tác dụng lâu dài, tác động qua tiếp xúc và qua đường ruột.
Thành phần thuốc diệt mối AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ): Fipronil ..........2,5% w/v
thuốc diệt mối AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ), giải pháp độc đáo:
Bảo vệ cấu trúc xây dựng và quản lý tập đoàn mối
Phòng chống mối và diệt mối rất khó vì thiệt hại quá nặng trước khi khám phá được là có mối và vì thường khó xác định vị trí tổ mối.
Phương pháp diet moi truyền thống dựa trên việc tạo ra 1 hàng rào hoá chất đủ để ngăn chặn mối xâm nhập
Gần đây việc dùng mồi bả diet moi đã được giới thiệu nhưng trong thời gian mồi bả phát huy hiệu lực, cơ cấu xây dựng có thể tiếp tục bị tổn hại.
Nay ta có giải pháp thuốc diệt mối AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ), Chìa khoá của thuốc diệt mối Agenda là nó tác động theo 2 cách:
Trước hết, thuốc diệt mối Agenda kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm thuốc diệt mối đến các con mối đi kiếm ăn với liều thuốc diệt mối Agenda hoạt chất cực thấp. Ở liều cực thấp thuốc diệt mối AGENDA này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất thuốc diệt mối AGENDA qua những con mối khác trong tập đoàn. Việc truyền hoạt chất này rất hiệu quả và đưa đến kết quả kết quả giảm đáng kể hoạt động của tập đoàn mối.
Thứ đến thuốc diệt mối Agenda bảo vệ cấu trúc xây dựng bằng cách diệt mối đi lang thang vào vùng  đã xử lý. Mối sẽ chết trước khi có thể xâm nhập vào cấu trúc.
Không có thuốc diệt mối nào (hay mồi bả) có được giải pháp phòng trừ mối với tác dụng kép này.
Điều này làm cho thuốc diệt mối Agenda có lợi thế đáng kể và làm tăng sự tin cậy cũng như thành công của việc xử lý mối.
CÁCH TÁC ĐỘNG ĐỘC ĐÁO CỦA THUỐC DIỆT MỐI AGENDA
Không như các loại thuốc diệt mối khác, thuốc diệt mối Agenda có hoạt chất là Fipronil thuộc nhóm hoạt chất mới phenyl pyrazol.
Chính hoạt chất mới này làm cho thuốc diệt mối Agenda có tác động độc đáo và đem lại lợi ích vượt trội cho những người phòng chống mối chuyên nghiệp và khách hàng của họ.
Năm đặc điểm chính kết hợp nhau giúp cách tác động của thuốc diệt mối Termidor trở nên độc đáo là:
1. Hoạt lực thuốc diệt mối ở liều cực thấp
thuốc diệt mối Agenda có độc tính chuyên biệt cao với mối. Các nghiên cứu cho thấy thuốc diệt mối Agenda gây tử vong cho mối ở liều cực thấp (10 phần tỷ (ppt = part per trillion) hoạt chất)
Vì tác động của thuốc diệt mối Agenda có tính chuyên biệt (chọn lọc) với mối nên thuốc diệt mối Agenda có khoảng an toàn cao với các sinh vật không thuộc nhóm đối tượng
2. Tính chất không xua đuổi
thuốc diệt mối Agenda không có tính xua đuổi mối. Điều này có nghĩa là mối sẽ không né tránh các khu vực có xử lý thuốc diệt mối Agenda. Khi mối đã xâm nhập các khu vực đã xử lý, chúng sẽ tiếp xúc với hoạt chất thuốc diệt mối và sẽ chết, không như các thuốc trừ mối xua đuổi.
3. Tác động tiếp xúc và vị độc
thuốc diệt mối Agenda tác động qua đường tiếp xúc và đường tiêu hoá. Mối sẽ hấp thu fipronil trên cơ thể khi chúng tiếp xúc với fipronil trong đất. Điều thú vị là việc tiếp xúc này diễn ra là ở liều thấp hơn khi mối ăn thuốc diệt mối vào.
4. Tác động tuỳ theo liều
thuốc diệt mối Agenda gây chết chậm ở nồng độ cực thấp và khi nồng độ tăng, tốc độ tử vong cũng tăng.  Điều này có nghĩa là khi mối dính phải thuốc diệt mối nồng độ rất thấp của thuốc diệt mối Agenda, chúng sẽ không chết ngay và sẽ tác động đến những con mối khác trong hệ thống tập đoàn trong một thời gian ngắn
5. Lan truyền giữa các con mối
Những con mối đã bị nhiễm thuốc diệt mối Agenda nồng độ thấp có thể truyền hoạt chất cho những con mối khác qua tương tác.
Điều này làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý
Chính sự kết hợp độc đáo những đặc tính này khiến thuốc diệt mối Agenda có thể bảo vệ cấu trúc xây dựng cũng như quản lý được tập đoàn mối.
 
 ===> Hưởng dẫn sử dụng thuốc diệt mối agenda, DIỆT MỐI TẬN GỐC
Nguồn:
Tag: