Trang chủ » Thuốc diệt mối Cislin có hiệu quả không?

Thuốc diệt mối Cislin có hiệu quả không?

(Ngày đăng: 13-10-2016 16:56:24)
        
Hiện có nhiều loại thuốc diệt mối ngoại nhập rất hiệu quả và đảm bảo an toàn, trong đó, sản phẩm Clislin của Đức cũng là một ví dụ điển hình nhất hiện nay. Nhưng cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm những thông tin giới thiệu chi tiết dưới đây để dễ dàng định hướng trước khi có ý định sử dụng.

Nếu như trước đây con người thường dùng những phương pháp thủ công đơn giản như đào hang bắt mối, đổ nước sôi hay là sử dụng dầu hỏa đuổi mối, bẫy cát tông ướt, muối, dầu hỏa thì hiện nay lại đổi sang sử dụng thuốc diệt mối nhiều hơn. Bởi đơn giản, những cách trên chỉ hạn chế và tạm thời diệt mối để ngăn chặn tình trạng một phần mà thôi, dù tiết kiệm chi phí nhưng không lâu dài.

Thuốc diệt mối Cislin có hiệu quả không?

Còn thuốc diệt mối Cislin là sản phẩm chuyên dụng để đặc trị mối, mọt và một số côn trùng khác hiệu quả của thương hiệu Bayer Đức. Sản phẩm này được bào chế bằng công nghệ hiện đại và sử dụng những thành phần hóa sinh với hoạt tính cao và an toàn. Được bào chế dưới dạng nhũ dầu nên sử dụng đơn giản và dễ dàng tiêu diệt được các loại mối mọt tấn công gỗ, nứa tại các đồ dùng trong nhà mà còn được sử dụng hiệu quả tại những nhà kho, xưởng hay các công trình, hạ tầng có quy mô đa dạng hơn.

Kết hợp giữa các thành phần phụ gia và nhóm Pyrethroid nên thuốc diệt mối này có khả năng lưu tồn các trong môi trường, trên các bề mặt khác nhau nên dễ dàng đảm bảo được hiệu quả đề phòng mối mọt tấn công trong một thời gian dài. Việc tương tác với môi trường cùng điều kiện khác nhau để đề phòng nguy cơ xâm hại tốt nhất.

Như vậy, so với những cách đơn giản tại nhà hay các loại thuốc hóa học độc hại không rõ nguồn gốc thì thuốc diệt mối của thương hiệu hàng đầu trên thế giới – bayer chính là một giải pháp lý tưởng để yên tâm sử dụng và mang lại hiệu quả vượt trội nhất hiện nay để ngăn chặn mọi tình trạng xấu nhất, thiệt hại về tài sản mà mối đã, đang và sẽ có nguy cơ gây ra cho con người.

Nguồn:
Tag: