Trang chủ » Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90

(Ngày đăng: 03-05-2016 17:12:11)
        
Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc chuyên dùng để diệt mối PMC 90 được xem là thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay được các công ty diệt côn trùng tin dùng.

Mối là loài côn trùng sống ở vùng nhiệt đới và có khả năng sinh sản nhanh. Thức ăn của mối rất đa dạng ngoài gỗ, tre, nứa thì tất cả các sản phẩm từ giấy, vải đều bị chúng phá hoại... vì vậy Thuốc diệt mối PMC 90 là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ các vật dụng ở nhà cũng như các công trình xây dựng.

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90

Các hoạt chất chính của thuốc diệt mối PMC 90: CuSO4, HBO5, Na2SiF3

Sau khi trực tiếp rắc thuốc PMC 90 ở nơi có mối cư trú thì các con mối dính thuốc sẽ chạy về tổ và dần chết trong tổ làm ảnh hưởng đến các điều kiện sống của tổ mối dẩn đến mối bị tiêu diệt dần đều trong tổ.

Thuốc diệt mối PMC 90 được sản xuất tại Việt Nam và được các công ty bán thuốc diệt mối PMC 90 ở các quận, huyện trong TP.HCM phân phối. Vì vậy việc hàng nhái và hàng giả là không thể tránh khỏi. Để mua được hàng chính hãng quý khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi: thuoccontrung.com. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Nguồn:
Tag: