Trang chủ » Thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất tác dụng bao lâu?

Thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất tác dụng bao lâu?

(Ngày đăng: 16-11-2016 09:36:41)
        
Thuốc diệt muỗi hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong việc vệ sinh tiêu diệt muỗi. Muỗi là một loại côn trùng mà con người cần phải tiêu diệt. Đối với người sử dụng khi sử dụng thuốc diệt muỗi thì đều có nhiều thắc mắc, trong đó nổi bật là câu hỏi liên quan đến vấn đề thuốc diệt muội hiệu quả nhất có tác dụng trong bao lâu?

Theo như nghiên cứu chính xác thì thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng tầm 4 tháng và sau thời gian 4 tháng thì sẽ thuốc sẽ hết tác dụng và cần phải tiếp tục xịt thuốc để phòng tránh muỗi hiệu quả. Thường thì trong giai đoạn mùa hè nóng ẩm hay mùa mưa là thời gian muỗi sinh sôi nảy nở phát triển. Do đó, đây cũng là thời điểm cần thiết để có những biện pháp tiêu diệt muỗi. Theo như kinh nghiệm của nhiều người thì khuyên rằng chúng ta nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi theo chu kì vì như vậy vừa đảm bảo tiêu diệt muỗi được mọi thời gian trong năm, vừa cho lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất tác dụng bao lâu?

Hiện nay không có một loại thuốc diệt muỗi nào có khả năng giữ lâu được độc tố giết muỗi lâu hơn thời gian 4 tháng. Với những nơi có mật độ muỗi nhiều sinh sản nhanh thì mức độ thời gian giữ được của thuốc cũng sẽ giảm bớt lại. Khi phun thuốc thì thuốc sẽ ngấm vào trong các vách tường, những nơi ẩm ướt để tiêu diệt muỗi và trứng muỗi, làm giảm khả năng tái sinh sản của loài muỗi. Chúng ta không phải lo độc tố trong thuốc có gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người vì để trong khoảng thời gian 2-3 tiếng khi thuốc khô thì chất độc sẽ chỉ ảnh hưởng đến loài muỗi, các côn trùng khác khi chúng tiếp xúc trực tiếp hoặc nuốt thuốc bằng vòi.

Việc sử dụng dịch vụ diệt muỗi theo chu kì với chi phí khá thấp lại cho thời gian hiệu quả. Chúng ta không nên mua thuốc diệt muỗi rồi về tự phun vì điều đó sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Nguồn:
Tag: