Trang chủ » Thuốc xua đuổi chuột – Anh em của thuốc diệt chuột

Thuốc xua đuổi chuột – Anh em của thuốc diệt chuột

(Ngày đăng: 05-07-2016 18:35:08)
        
Có một cách tiêu diệt chuột mà bạn không sợ ngại bẩn. Đó là dùng bạc hà xua đuổi chuột đi nơi khác. Nhiều nhà dùng lá bạc hà, tinh dầu bạc hà hoặc lá bạc hà khô hay tươi đuổi chuột rất hiệu quả. Và các sản phẩm thuốc xua đuổi chuột dùng bạc hà làm nguyên liệu chính cũng có tác dụng rất tốt mà vẫn thân thiện với môi trường.

 

Hãy cùng tìm hiểu về thuốc diệt chuột Rat Repellent của hãng này nhé. Rat Repellent ở dạng gói hoạt động dựa trên việc phát ra mùi hương bạc hà liên tục. Mùi bạc hà tác động vào khứu giác của chuột, tấn công chuột từ bên trong, nhưng không gây chết các loài chim, thú vật và con người.

Thuốc có hiệu quả như thế nào? Chỉ cần dùng một túi diệt chuột sẽ có hiệu quả. Diện tích hiệu quả khoảng 25 m2 và được thử nghiệm chứng minh là có công dụng trong thời gian 30 ngày.

Thuốc xua đuổi chuột có thể dùng ở đâu? Thuốc xua đuổi chuột không có tác dụng diệt chuột, chỉ có khả năng xua đuổi chuột bởi mùi bạc hà thoát ra. Vì vậy, bạn có thể dùng chúng ở bất cứ địa điểm nào có chuột như nhà, xe ô tô, sân bay, nhà hàng khách sạn, trung tâm thực phẩm, ...

Lưu ý, thuốc xua đuổi chuột không có tác dụng ngay lập tức. Đây là loại thuốc có tác dụng lâu dài, trong 1-2 tuần sẽ xua đuổi được chuột. Mùi bạc hà với chúng ta rất thơm, nhưng với chuột chẳng khác nào mùi cá thối rửa. Chuột sẽ tránh xa nơi có mùi thối phát ra, chứ không chết vì mùi thối này.

Còn tại sao lại lâu như vậy? Do chuột là động vật có tính chiếm hữu lãnh thổ. Chúng không dễ dàng từ bỏ lãnh thổ của mình. Vì vậy phải mất khoảng 1-2 tuần mới khiến lũ chuột rời bỏ nơi ở, tìm nơi ở mới để sinh sống.

Thuốc xua đuổi chuột phù hợp với những trung tâm lớn, chuột sẽ rời đi chứ không cần phải “hốt xác” chúng vất vả khi diệt chúng. Đây là anh em tốt của thuốc diệt chuột. Nếu chúng không còn xuất hiện trong gia đình bạn, theo một nghĩa nào đó chúng cũng là thuốc diệt chuột hữu dụng.

Nguồn:
Tag: