Trang chủ » Tìm hiểu đèn downlight philips âm trần

Tìm hiểu đèn downlight philips âm trần

(Ngày đăng: 22-08-2014 17:32:21) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bookingtour.com.vn/tim-hieu-den-downlight-philips-am-tran-10-427.html
        
Xu hướng sử dụng đèn downlight philips âm trần ngày càng nhiều vì tiết kiệm điện, nâng cao tính thâm mỹ của kiến trúc phù hợp cho mọi ngôi nhà xinh.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH KINH TẾ

Đèn downlight philips rất tiết kiệm điện và có nhiều loại khác nhau phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc, hầu hết đều có kết cấu gọn nhẹ, vững chắc và tính năng tiết kiệm điện và tuổi thọ bền lâu. Chóa đèn được phũ lớp sơn tĩnh điện và chất liệu phản quang giúp ánh sáng đèn phát quang tốt hơn. Sử dụng loại bóng đèn compact tiết kiệm điện tuổi thọ cao giúp người sử dụng tiết kiệm được các chi phí điện trong nhiều năm.

ỨNG DỤNG

Chiếu sáng trong nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc đều cso th sử dụng loại đèn downlight philips âm trần. Do xu hướng thiết kế nội thất của ngành xây dựng Việt Nam buộc Philips phải sản xuất ra loại đèn downlight philips âm trần giúp không gian được rộng rãi và đẹp mắt hơn. Nhờ thiết kế của bộ phận chóa đèn âm trần mà ánh sáng được phân bổ đồng đều mọi góc cạnh.

Đèn downlight philips thường được sử dụng âm trần thạch cao ở khu vực phòng khách, phòng ngủ. Loại đèn này phù hợp với hầu hết mọi thiết kế kiến trúc nhà ở. Ở các siêu thị, của hàng, khách sạn cũng dần dần đi theo xu hướng chiếu sáng âm trần thay vì chiếu sáng bằng các loại đèn compact treo trần.

 

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn đèn downlight philips  phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. 

Điện thoại liên hệ:

Chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật)

Chuyên Viên Kỹ Thuật:  0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Nguồn:
Tag: