Trang chủ » Tời kéo tay xích chất lượng từ công ty QVSG

Tời kéo tay xích chất lượng từ công ty QVSG

(Ngày đăng: 20-04-2015 21:58:21)
        
Trong các công việc hiện nay thì có hơn 70% các công nghiệp trong khu công nghiệp điều phải sử tới hệ thống nâng hạ để sản xuất, đưa vào quy trình, dịch vụ,.. Tời kéo tay là một trong những bộ phần của thiết bị nâng hạ có khả năng nâng được rất nhiều loại hàng hoá có trọng tải khác nhau.

Có rất nhiều loại tời ngân hàng tuỳ vào mục đich sử dụng cũng như cách thức hoạt động của từng công ty. Nhưng dù là gì thì Tời kéo tay điều giúp được cho các công ty rất nhiều về khoảng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Với những loại tời kéo tay nâng hàng đa dạng và phong phú đủ chủng loại từ cáp điện, cáp thép, từ loại có điện, thuỳ lực,...

Tời kéo tay

Quý khách đang có nhu cầu mua tời kéo tay, lắc tay với các tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn,... với chiều cao nâng hạ khác nhau? Quý khách cần mua tời kéo tay chất lượng tốt, bền, chính hãng? Xin vui lòng đến với chúng tôi: QVSG - đơn vị cung cấp máy xây dựng - tời kéo tay các loại uy tín Số 1 tại Việt Nam. Với đa dạng mẫu mã chủng loại, hàng hóa tiêu chuẩn thế giới đến từ các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, hay các loại tời kéo tay xích giá rẻ từ Trung Quốc sẽ đưa tới Quý khách hàng các lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Với cam kết về chất lượng, giá cả, và dịch vụ tốt nhất, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với QVSG chúng tôi. Xin cám ơn Quý khách đã đọc tin! Have a nice day!

Nguồn:
Tag: