Trang chủ » Tời nâng hàng Quảng Đông

Tời nâng hàng Quảng Đông

(Ngày đăng: 17-04-2015 17:33:12)
        
Tời nâng hàng Quảng Đông là thiết bị nâng hạ được sản xuất tại China với giá tầm khoản 8 tới 10 triệu, có khả năng nâng hàng từ 100kg cho tới 1000kg với tốc độ cao và ổn định.

Thiết bị Tời nâng hàng Quảng Đông giúp các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, đơn vị thi công,... có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng. Một chiếc máy tời nâng hàng có khả năng nâng hàng từ 100kg tới 1 tấn có thể tiết kiệm tới gần 80% tiền công lao động trong một ngày. Với tốc độ nâng ko quá cậm cũng không nhanh giúp hàng hoá khi được đưa lên đưa xuông không bị rỡi vãi hay hư hại gì.

Tời nâng hàng

Mã : PA 1000A

Bảo hành : 12 Tháng

Hãng : China

Đơn vị : Cái

Tời nâng hàngp điện (Palang cáp điện): Là hệ thống tời (Palang) sử dụng nguồn điện để hoạt động. Khi động cơ được kích hoạt, thiết bị sẽ điều khiển các nhông truyền bao gồm các bánh xe gồm nhiều rãnh hình răng cưa. Từ đó thông qua sợi cáp có gắn đầu móc, thiết bị sẽ nâng hạ hàng hoá một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều đến sức lao động con người.

Tời nâng hàngp điện Quảng Đông (Palang cáp điện Quảng Đông) là tời điện mini nhỏ gọn, sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc với giá thành thấp hơn, được sử dụng rộng rãi trong xí nghiệp và nhà xưởng, đặc biệt trong các hộ gia đình.

Máy tời điện Quảng Đông giúp cho việc nâng hạ hàng hoá trở nên dễ dàng và tiện lợi, Chỉ cần lắp tời điện ở vị trí thích hợp với bộ nút điều khiển trên tay . Bạn đã có thể nâng một vật nặng lên dễ dàng với trọng lượng từ 100 kg đến 1000 kg một cách nhẹ nhàng .

Các tính năng :

• Phanh được thiết kế an toàn cho việc tời nâng hoạt động điều kiện tải tĩnh và tải động

• Phanh sẽ hoạt động tức thời trong trường hợp mất điện

• Các bánh răng truyền động được gia công cơ khí chính xác tạo sự mạnh mẽ và bền bỉ cho động cơ được lắp trong tời điện

• Các vòng bi và hộp số được cung cấp dầu bôi trơn giúp cho Tời nâng hàngp điện được hoạt đông êm ái và yên tĩnh hơn đạt hiệu quả tối đa công việc

• Dễ dàng bảo trì, sửa chữa và thay thế

• Cấp độ bảo vệ động cơ IP 51

Nguồn:
Tag: