Trang chủ » Trị sẹo lõm trên mặt bằng cách lăn kim

Trị sẹo lõm trên mặt bằng cách lăn kim

(Ngày đăng: 26-02-2016 14:23:20)
        
Có thể nói, công nghệ lăn kim là bước tiến dài của khoa học công nghệ, có thể đáp ứng một cách tốt nhất trong nhu cầu xóa sẹo, cải thiện làn da của các chị em phụ nữ. Với công nghệ này, những vết sẹo trên da không còn là nỗi ám ảnh của tất cả moi người.

Trị sẹo lõm trên mặt bằng cách lăn kim

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, công nghệ này đã vượt hẳn những công nghệ cũ về cả tính năng, hiệu quả và an toàn.

Khác với những phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm sử dụng một kim lăn tạo nên những vi vết thương ở trên da, kích thích sản sinh tế bào thượng bì, elastine và collagen để làm đầy vết sẹo lõm và tái tạo tế bào da nhanh chóng. Nhờ đó mà ứng dụng phương pháp này, các chị em phụ nữ có thể cải thiện được làn da của mình một cách tốt nhất.

Không chỉ nhanh chóng xóa mờ những vết sẹo lõm, công nghệ lăn kim toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì, cho nên không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho da. Điều này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt, được các chuyên gia chứng minh trên lâm sàng.

Hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, như Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng nhiều ở các spa. Các chị em phụ nữ có thể liên hệ với các spa uy tín để có thể trị sẹo nhanh chóng và an toàn.

Nguồn:
Tag: