Trang chủ » Triển Khai Các Thẻ Heading Khi Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Triển Khai Các Thẻ Heading Khi Thiết Kế Web Chuẩn Seo

(Ngày đăng: 27-01-2016 11:04:38)
        
Việc sử dụng các thẻ heading trong thiết kế web chuẩn seo là điều rất quan trọng. Những thẻ heading này góp phần cấu tạo nên cấu trúc trang web. Trong các thẻ heading này sẽ chứa những từ khóa cùa bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Các thẻ heading được tạo ra khi thiết kế web chuẩn seo nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm được dễ dàng những thông tin họ cần. Mỗi thể heading là một cấu cấu trúc riêng trong trang, từ những thẻ này sẽ cấu thành nên một trang web với những nội dung có ích cho người dùng.

Khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, những từ khóa sẽ luôn được đặt trong những thẻ heading này. Đây được xem là nơi chứa các từ khóa một cách tốt nhất để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, những từ khóa sẽ được xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong nội dung của mỗi heading được tạo ra. Những thẻ heading thường được Google rất coi trọng, với những heading có chứa từ khóa sẽ giúp  nội dung trong heading có chứa từ khóa dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google.

Mỗi thẻ heading như là một phần có chứa nội dung của trang, mỗi heading được triển khai trong cả bài viết, việc này sẽ giúp từ khóa cần seo được rãi đều trong cả bài viết. Các từ khóa trong mỗi thẻ heading phải trùng với từ khóa trong tiêu đề, có như vậy nội dung của trang mới được Google chấp nhận. Các nhà thiết kế web chuẩn seo luôn chú trọng việc triển khai các thẻ heading của mình, điều này giúp cho các trang web mà họ thiết kế có giao diện dễ nhìn, nội dung đầy đủ và người dùng dễ dàng khai thác.

Ví dụ: Trong một trang hoặc một bài viết, việc triển khai các thẻ heading có chứa từ khóa

H1- nhóm nội dung 1 có chứa từ khóa.

H2- nhóm nội dung 2 có chứa từ khóa.

Cứ như thế, mỗi từ khóa seo sẽ được đặt vào trong nội dung của từng heading mà chúng ta triển khai ra. Đây là cách để tạo ra một website chuẩn seo của những nhà thiết kế web chuẩn seo thực hiện.

Nguồn:
Tag: