Trang chủ » Triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

(Ngày đăng: 01-08-2014 22:01:38)
        
NDĐT- Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng và chính thức triển khai hoạt động này.

Mô hình hợp tác được xây dựng trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, thế mạnh kết hợp và tiềm lực phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn (SCB) và Generali tại Việt Nam. Việc hợp tác sẽ đem đến cho khách hàng của SCB những giải pháp bảo hiểm toàn diện đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình trong những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Lợi ích của mô hình hợp tác là khách hàng sẽ được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch. Các cán bộ, nhân viên phụ trách dự án phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của hai đơn vị đang nỗ lực đẩy nhanh công tác đào tạo cũng như phát triển sản phẩm để triển khai trên toàn hệ thống vào đầu tháng 8-2014.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, hy vọng kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng sẽ thành công, góp phần nâng cao năng lực phân phối sản phẩm của Công ty bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua tư vấn bảo hiểm. Sự hợp tác này sẽ giúp Generali Việt Nam có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng mới, đem lại nhiều lựa chọn linh hoạt cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm tài chính.

Sau hơn hai năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ hơn 40 nghìn khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nguồn:
Tag: