Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt không bị ngứa ngáy?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt không bị ngứa ngáy?

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:18:50)
        
Có nhiều trường hợp khi triệt lông vĩnh viễn xong thì người điều trị mắc phải những triệu chứng ngứa ngáy ở vùng da điều trị, do đó ai cũng mong muốn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất là không bị ngứa ngáy.

Khi chúng ta tác động trực tiếp lên da bởi các phương pháp tẩy lông hay kể cả triệt lông vĩnh viễn, đều sẽ dẫn đến những hiện tượng tổn thương nhẹ trên da, đặc biệt đối với những người có làn da mẫn cảm thì chắc chắn hiện tượng ngứa ngáy là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, để có thể xác định triệt lông ở đâu tốt mà không bị ngứa ngáy thì chắc chắn là điều không thể.

triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bởi lẽ, ngứa hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào làn da của bạn, cơ địa và mức độ lông của bạn chứ không phải là do các phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Có người sau khi tiến hành sẽ không bị ngứa, tuy nhiên lại có những người ngứa ngáy khó tả sau khi triệt lông. Vì thế, các nhu cầu triệt lông vĩnh viễn tốt nhất là không bị ngứa có vẻ không thể nào được đáp ứng, điều này cũng do may rủi.

Một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn được đánh giá là không tổn hại đến da nhiều nhất có thể nhắc đến New IPL, loại ánh sáng này can thiệp nhẹ nhàng và mang lại cảm giác tổn thương thấp nhất cho làn da của người điều trị. Cam kết không đau rát, sưng đỏ hay ngứa ngáy cho bất kì loại da nào kể cả làn da nhạy cảm nhất, dĩ nhiên sẽ có những trường hợp ngoại lệ nhưng cho đến nay chưa có bất cứ lời phàn nàn nào từ khách hàng về việc ngứa hay không. Do đó, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt mà không ngứa khi sử dụng công nghệ New IPL, khả năng ngứa ngáy của bạn là vô cùng ít, bạn có thể yên tâm hơn khi điều trị.

Chúc bạn vui với kết quả triệt lông vĩnh viễn của mình!

Nguồn:
Tag: