Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing đầy hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing đầy hiệu quả

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:17:35)
        
Xin mạn phép mách bạn cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing đầy hiệu quả và đơn giản, hoàn toàn tự nhiên và cực kỳ nhanh chóng, mời bạn cùng xem nhé.

 

Hiện nay, ngoài biện pháp cạo, nhổ những vùng lông không như ý ra thì chị em ta thường chọn cách wax để triệt lông vĩnh viễn tại nhà, tuy nhiên, để tự wax lông thì không phải ai cũng thực hiện đúng cách. Để giúp bạn trong vấn đề này, chúng tôi xin chia sẽ cách triệt lông uy tín vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing đầy hiệu quả, giá triệt lông rẻ hơn rất nhiều so với các cách triệt lông khác như sau.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing đầy hiệu quả mà chị em ta đang ưa chuông nhất hiện nay chính là phương pháp Halawa. Đây là phương pháp triệt lông có từ xa xưa và rất nổi tiếng ở Ai Cập, đó chính là sử dụng hỗn hợp đường cát, mật ong và nước cốt chanh. Các axit có trong chanh giúp làm sạch da, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, mật ong và đường khô khi bong ra sẽ mang theo các sợi lông một cách nhẹ nhàng, không gây bỏng rát da giúp tẩy lông hiệu quả, an toàn.

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing theo phương pháp Halawa được thực hiện rất đơn giản như sau:

- Nguyên liệu:

4 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước cốt chanh và một ít nước sạch, một miếng ni lông.

- Cách làm:

+ Cho đường, chanh, mật ong và nước vào nồi, khuấy đều sau đó đặt lên bếp đun nhỏ lửa cho đến khi tạo thành hỗ hợp sền sệt có màu nâu vàng thì tắt bếp.

+ Đổ ra một keo thủy tinh hoặc bát, hộp nhựa chịu nhiệt tốt, để nguội bớt. Đến khi hỗn hợp đường chỉ còn nóng ấm, dùng thanh gỗ múc dải đường ra và trải lên lớp ni-lông thành nhiều nếp chồng lên nhau để có 1 miếng halawa.

+ Úp phần Halawa mặt có đường lên vùng da muốn tẩy lông, gỡ miếng ni-lông ra. Cuối cùng, ấn mạnh Halawa và giật ngược chiều lông mọc để làm sạch vùng lông cần triệt.

Mặc dù cách làm này khá hiệu quả và đơn giản, thế nhưng, không phải tất cả chị em đều có thể đạt được hiệu quả khi tự wax lông bởi sự khác biệt về tính chất làn da và cơ địa mỗi người, hơn nữa wax lông chỉ có thể lấy đi các sợi lông trên bề mặt mà không lấy đi các chân lông ở sâu trong cấu trúc tế bào da. Vì vậy không ít người đã thất bại khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing và phải tìm đến các giải pháp mạnh, triệt để hơn.

Hy vọng với phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp bạn có được làn da như ý nhé, chúc bạn thành công!

Nguồn:
Tag: