Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn vùng cánh tay giảm giá tới 70% vào dịp hè 2015

Triệt lông vĩnh viễn vùng cánh tay giảm giá tới 70% vào dịp hè 2015

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:20:11)
        
Một đợt khuyến mãi cực kì sốc và chất lượng sẽ xảy ra vào đợt hè 2015 tới đây khi mà giá trị của đợt khuyến mãi này có thể lên tới 70% cho tất cả những loại hình dịch vụ liên quan về lông. Đặc biệt với vùng lông tay các bạn sẽ được đảm bảo triệt hoàn toàn lên tới 100%.

triệt lông

 

 

Vùng lông cánh tay thường sẽ bị lộ ra bên ngoài khi ta mang những chiếc ao tay ngắn. Sẽ không có gì đáng nối nếu bạn sở hữu một cánh tay bình thường và không có lông mọc quá nhiều. Những nếu vùng lông ở cánh tay của bạn mọc quá nhiều thì khi người khác nhìn vào sẽ thấy rất kì. Và rất nhiều người bị mất đi sự tự tin của mình khi mà lớp lông vùng tay mọc quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này thì đã có rất nhiều phương pháp được đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất và được ưu tiên hàng đầu mà mọi người vẫn thường chọn là sử dụng công nghệ triệt lông IPL.

Công nghệ  triệt lông vĩnh viễn IPL có mặt ở hầu hết trên thị trường tại tất cả các địa điểm nổi tiếng có kinh doanh dịch vụ làm đẹp. IPL với khả năng triệt lông vĩnh viễn IPL hiệu quả lên tới 100% nên được sự ủng hộ của rất nhiều chị em.  Với cách triệt lông dựa vào một loại ánh sáng đặc biệt, không gây hại và tổn thương cho làn da những lại có thể làm lông bị chết.

Thông thường, một gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL khá là cao, nhưng bù lại hiệu quả nó được đảm bảo và thời gian mọc lại lông là cực kì lâu dài. Nhưng vấn đề kinh phí luôn bị đặt lên trên hết khi mà rất nhiều chị em có nhu câu nhưng hầu hết gọi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn IPL lại ở mức giá vượt qua khả năng mức lương bình quân của một người.

Nhưng tại đợt hè 2015 này, với đợt khuyến mãi triệt lông cực khủng từ 50% tới 70% ở tất cả các gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trong vòng 1 tháng. Tại đây bạn sẽ được triệt lông vĩnh viễn cực kì chất lượng mà giá chỉ còn lại 30% so với giá triệt lông hàng ngày mà bạn phải trả.

Nguồn:
Tag: