Trang chủ » Trước khi làm dịch vụ seo website tôi đã rất khó khăn

Trước khi làm dịch vụ seo website tôi đã rất khó khăn

(Ngày đăng: 22-12-2016 12:02:09)
        
Tôi gắn bó với công việc làm cộng tác viên dịch vụ seo website đã được gần một năm. Khoảng thời gian đó tuy không dài những cũng không ngắn để có thể dễ dàng quên đi nó. Bởi khi tôi khó khăn nhất, công việc này đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Trước khi làm dịch vụ seo website tôi đã rất khó khăn

 

Có thể nói số phận tôi rất hẩm hiu. Học hành thì lận đận năm lần bảy lượt, đều gặp biến cố hết lần này đến lần khác mới cầm được tấm bằng Khá ra trường. Ấy vậy mà tôi vẫn chưa thoát khỏi cái sự trắc trở trong công việc ngay cả khi đi xin việc hay đã đi làm. Mọi thứ đối với tôi không thể suôn sẻ được, mặc dù tôi đã cố gắng chu toàn trong mọi việc, dù là việc nhỏ nhặt nhất.

Sau ba tháng thử việc, tôi thất thểu trở về căn phòng trọ nóng bức, chật hẹp nơi xô bồ, đất chật người đông này. Mọi thứ lúc đó thật kinh khủng và tồi tệ. Tôi chán nản, mệt mỏi và thất vọng vô cùng về bản thân mình. Ba tháng thử việc chỉ được nhận một tháng lương. Cầm ba triệu trong tay, tôi không biết phải xoay xở như thế nào với những món nợ, những khoản chi tiêu cắt cổ. Tôi cật lực đi tìm việc làm thêm ở các trung tâm môi giới việc làm, ở các tờ rơi, báo mạng hay bất cứ chỗ nào ghi tuyển nhân viên.

Nhưng khi tôi tìm đến hoặc là họ đã tuyển được nguời làm rồi hoặc là quảng cáo một đằng, công việc một nẻo khiến tôi rất thất vọng. May mắn sao trong lúc tuyệt vọng ấy, tôi đã được một người bạn giới thiệu làm dịch vụ Seo Website. Tôi mừng rỡ vôi vàng trở về, hỏi han người bạn đó kỹ lưỡng rồi hồi hộp gửi mail đăng kí. Tôi thấp thỏm và chỉ sợ mình không được nhận. Và cuối cùng tôi đã được tuyển làm cộng tác viên cho dịch vụ seo website.

Kể từ khi làm công việc này, cuộc sống của tôi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi có đủ thu nhập để trang trải tiết kiệm cho cuộc sống của chính bản thân mình.

Nguồn:
Tag: