Trang chủ » Tự lăn kim trị sẹo lâu năm tại nhà

Tự lăn kim trị sẹo lâu năm tại nhà

(Ngày đăng: 26-02-2016 14:25:07)
        
Để có thể tiết kiệm được thời gian và một chi phí đáng kể, hiện nay, nhiều người lại đi theo xu thế tự tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà. Cách này đơn giản, dễ thực hiện, nhưng nếu ứng dụng không đúng cách sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da.

Tự lăn kim trị sẹo lâu năm tại nhà

Các chuyên gia đã khuyến cáo không nên tự lăn kim trị sẹo lõm tại nhà, nhất là những người không có kinh nghiệm, lần đầu tiếp cận với công nghệ lăn kim. Thực tế, có rất nhiều người đã bị tổn thương da nặng nề do tự lăn kim trị sẹo tại nhà.

Thông thường, lần đầu lăn kim thường khiến nhiều người cảm thấy đau rát. Tự lăn kim thường không thể đảm bảo được vấn đề an toàn, ngoài ra, chăm sóc da không đúng cách, hoặc khử trùng kim lăn không đúng cách cũng có nguy cơ gây nên nhiễm trùng da.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất, nhanh chóng nhất, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng da, các chị em phụ nữ nên tìm đến các spa uy tín nhất. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm , các chị em phụ nữ sẽ được thăm khám và đề ra một liệu trình lăn kim trị sẹo lõm phù  hợp nhất.

Nguồn:
Tag: