Trang chủ » Tuyển nhà thiết kế Website

Tuyển nhà thiết kế Website

(Ngày đăng: 25-11-2016 16:31:20)
        
Công ty thiết kế Wesbite chuyên nghiệp Webdep.com đang cần tuyển một số bộ phận sau: Nhà thiết kế Website chuyên nghiệp, nhân viên tiến hành việc kiểm soát và làm thủ tục cho khách hàng, nhân viên tư vấn trực tiếp và một số bộ phận kỹ thuật chỉnh sửa khác.

Tuyển nhà thiết kế Website

 

Webdep.com là tổ chức thiết kế hơn 15 năm, nay muốn tuyển thêm nhân sự nhằm phục vụ mục đích thiết kế Website. Hiện tại công ty đang thiếu người ở các bộ phận đấy cho nên hy vọng mọi người có thể nộp hồ sơ kiểm duyệt.

Yêu cầu: Nhà thiết kế Website chuyên nghiệp có bằng thiết kế Webstie, một số kỹ năng mềm cơ bản, ưu tiên những người có kinh nghiệm hoặc có năng lực làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo thêm. Nhân viên tiến hành đăng kí thủ tục cho khách hàng, thì ở bộ phận này sẽ làm những công việc kiểm duyệt lại những khách hàng đăng kí thiết kế Website trên mạng, đăng kí tại văn phòng và bắt buộc có kinh nghiệp từ 2 năm trở lên.

Nhân viên tư vấn trực tiếp sẽ tiến hành tư vấn trực tuyến trên mạng Internet, giải đáp những thắc mắc của khách hàng đối với tổ chức hoặc của khách hàng với việc thiết kế Website chuyên nghiệp tại đây.

Đề nghị khi nộp hồ sơ trực tiếp hay trực tuyến thì cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, chứng minh nhân dân và giấy chứng nhận nhân thân.

Vòng tuyển chọn của chúng tôi sẽ trải qua 3 giai đoạn là xét hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp và kí hợp đồng làm việc.

Nếu cảm thấy có năng lực và thích thú với chuyên nghành thiết kế Website chuyên nghiệp này, hãy nhanh chóng đăng ký tại trang chủ Webdep.com hoặc đến tại Quận 1 Hồ Chí minh nhận hồ sơ và thanh toán thủ tục. Hồ sơ sau khi nhận nếu không chấp nhận sẽ hoàn trả lại.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 25-9 đến ngày 25-12 và nhận vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 các ngày trong tuần. Rất vui lòng các bạn đến với thiết kế Website chuyên nghiệp Webdep.com. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có buổi phóng vấn rất ăn í với nhau.

Nguồn:
Tag: