Trang chủ » Ưu điểm của máy hút sữa Pigeon bằng điện

Ưu điểm của máy hút sữa Pigeon bằng điện

(Ngày đăng: 26-07-2016 17:57:53)
        
Pigeon là một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản trong việc sản xuất các vật dụng dành cho trẻ nhỏ, trong đó có máy hút sữa bằng điện Pigeon. Bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiệu về những ưu điểm của loại máy hút sữa này nhé.

Pigeon được thành lập từ năm 1957, với rất nhiều năm kinh nghiệm, Pigeon ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Máy hút sữa bằng điện Pigeon giúp mẹ nhẹ nhàng hút sữa mà không gây đau đớn nên được rất nhiều mẹ tin dùng và ưa chuộng. Ngoài ra, máy hút sữa bằng điện Pigeon còn rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác như:

- Pigeon là máy hút sữa có lực hút mô phỏng lại việc bú sữa của bé, từ đó giúp mẹ kích thích tạo sữa và duy trì được nguồn sữa tốt, đủ dinh dưỡng cho bé.

- Máy được thiết kế tạo cảm giác nhẹ nhảng, êm dịu, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho mẹ trong quá trình hút sữa.

- Ngoài ra, bên trong máy còn có thiết bị xạc điện có khả năng chuyển đổi nguồn nên có thể sử dụng cắm trực tiếp vào nguồn điện vô cùng tiện lợi.

Máy hút sữa Pigeon có rất nhiều ưu điểm và đem lại rất nhiều tiện ích cho mẹ và bé. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng của Pigeon thì các mẹ nên thực sự chú ý. Bởi hiện nay trên thị trường tràn lan các loại máy hút sữa kém chất lượng, máy hút sữa giả hoặc những loại máy hút sữa nhái lại các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có thương hiệu Pigeon. Khi sử dụng những sản phẩm kém chất lượng này, không được đảm bảo về chất lượng và không được kiểm chứng về độ an toàn cũng như các chất độc hại, việc này vô cùng nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Cả mẹ và bé đều có thể dễ dàng bị nguy hiểm đến sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm này. Do đó, các mẹ hãy tìm mua máy hút sữa bằng điện Pigeon tại các cửa hàng, địa chỉ thực sự uy tín nhé.

Rõ ràng, với những ưu điểm và tiện ích mà máy hút sữa bằng điện Pigeon đem lại, đây là sản phẩm xứng đáng để các mẹ lựa chọn phải không nào. Chúc các mẹ thành công!

Nguồn:
Tag: