Trang chủ » Ưu điểm nổi bật của đèn pha led chiếu sáng dưới nước

Ưu điểm nổi bật của đèn pha led chiếu sáng dưới nước

(Ngày đăng: 06-02-2016 23:02:55) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Với những ưu điểm nổi bật của mình, đèn pha led chiếu sáng dưới nước là lựa chọn hợp lý để không gian nước của bạn trở thành một điểm nhấn đầy ấn tượng.

Đèn pha led chiếu sáng dưới nước là sản phẩm hoàn hảo để chiếu sáng các không gian nước như hồ bơi, bể cá… mang đến vẻ lung linh và rực rỡ cho không gian của bạn.

Đèn pha led chiếu sáng dưới nước sử dụng chip led của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cho ra ánh sáng có chất lượng cao cấp nhất, độ đồng đều và độ hoàn màu cao, tạo cảm giác dịu nhẹ và thoải mái.

 

ưu điểm nổi bật của đèn pha Led chiếu sáng dưới nước

 

Được sản xuất từ vật liệu siêu bền siêu chắc như inox và hợp kim nhôm trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đèn có thể hoạt động liên tục dưới nước với hiệu suất cao nhất mà không bị gỉ, oxy hóa, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Các bộ phận của đèn cũng được làm kín tuyệt đối để chống lại sự xâm nhập của nước, giúp đèn chịu được áp lực nước đến khoảng 6m chiều sâu,

Sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường do không chứa thủy ngân, chì hay các chất độc hại khác.

Trong quá trình chiếu sáng, đèn không phát ra tia cực tím, vừa đảm bảo sức khỏe người dùng vừa không gây hại gì đến các sinh vật sống trong nước.

Những ưu điểm trên đã khiến đèn pha led chiếu sáng dưới nước được nhiều người sử dụng.

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: