Trang chủ » Ưu điểm và nhược điểm của triệt lông vĩnh viễn

Ưu điểm và nhược điểm của triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 30-11-2016 11:25:33)
        
Triệt lông là biện pháp trị liệu nhằm loại bỏ lông khỏi những phần cơ thể không mong muốn. Triệt lông vĩnh viễn có thể được thực hiện trên cánh tay, chân, lông mày, khuôn mặt, bụng và một số khu vực nhạy cảm khác mà thường được gọi là tẩy lông bikini.

Ưu điểm và nhược điểm của triệt lông vĩnh viễn

 

Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ lông khỏi các khu vực da khác nhau. Liệu pháp này có phải là phương pháp hiệu quả nhất để có một làn da mịn màng không còn lông trong một thời gian dài.

Triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp nhằm bỏ lần lượt loại bỏ lông trên cơ thể. Lông mới sẽ không phát triển trở lại trong các khu vực đã được triệt lông trong thời gian khoảng ba đến chín tuần. Có thể áp dụng triệt lông ở bất kỳ phần nào của cơ thể như lông mày, khuôn mặt, vùng bikini, tay chân, dưới cánh tay, lưng, bụng và bàn chân... Các nguyên liệu dùng trong triệt lông được thiết kế để loại bỏ lông không mong muốn. Nếu triệt lông được thực hiện trong lịch trình lâu dài, nhiều lần thì có thể vĩnh viễn loại bỏ được lông trên cơ thể của bạn.

Triệt lông được thực hiện khá đơn giản bằng cách sử dụng hỗn hợp wax lông trên các vùng gia cần tẩy. Chuẩn bị thêm vải vụn, khăn mỏng hoặc giấy để áp lên bề mặt da đã bôi wax sau đó chỉ cần vuốt để wax dính vào và giật mạnh ngược chiều lông là có thể kéo hết lông ra đến tận chân lông.

Nếu không thể thực hiện triệt lông tại nhà thì bạn cũng có thể tới các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hoặc spa để thực hiện. Đặc biệt với liệu pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser hiện nay đang rất phổ biến và có hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên nếu triệt lông bằng tia laser thì các bạn nên tránh các vùng nhạy cảm có thể bị tổn thương như khu vực quanh mắt, mũi, miệng, vùng gần cơ quan sinh dục và ngực.

Đối với thể trạng của một số người sau khi triệt lông có thể nổi mẩn đỏ, hoặc dị ứng đôi chút, các bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần biết cách dưỡng da hợp lý, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và không dùng hóa chất cũng như tắm nước quá nong thì vài ngày sau da sẽ trở lại bình thường.

 

Nguồn:
Tag: