Trang chủ » Ưu điểm về thời gian của chuyển phát nhanh đi Mỹ

Ưu điểm về thời gian của chuyển phát nhanh đi Mỹ

(Ngày đăng: 22-11-2016 15:39:42)
        
Chuyển phát nhanh quốc tế là một loại dịch vụ giúp cho nhiều người có thể đáp ứng nhu cầu của mình trong việc gửi hàng đi nước ngoài một cách dễ dàng. Trong đó có chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, HongKong,…

Chuyển phát nhanh đi Mỹ hiện nay có nhu cầu rất cao trên thị trường, nhiều người nhờ đến các dịch vụ này mà chuyển hàng đến đất nước Mỹ xa xôi và rộng lớn. Chúng giúp khách hàng có thể gửi các loại hàng hóa, quà tặng, bưu phẩm, hàng kinh doanh,…đến Mỹ.

Sở dĩ các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế này được ưa chuộng ngày càng nhiều là nhờ vào các ưu điểm vượt trội của chúng. Ưu điểm lớn nhất chính là vấn đề thời gian hàng đến nơi. Ta cũng biết đất nước Mỹ cách chúng ta không phải chỉ vài cây số, vì thế trước kia việc chuyển hàng là vô cùng khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên với sự phát triển của kinh tế hiện đai, giao thông vận tải thì các dịch vụ chuyển phát nhanh đã khắc phục được các nhược điểm và tích hợp ngày càng nhiều ưu điểm hơn. Trong đó, nổi bật là vấn đề thời gian. Được chia ra thành nhiều gói dịch vụ:

- Gói siêu tốc hẹn giờ 1-2 ngày giao hàng tận nơi

- Gói tiết kiệm 3-4 ngày hàng sẽ đến nơi

- Gói siêu tiết kiệm thời gian từ 7-10 ngày thì hàng sẽ đến.

Ngoài ra, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay còn có một số gói vận chuyển dành cho các loại hàng hóa đặc biệt như:

- Gói dịch vụ đặc biệt nhận vận chuyển thực phẩm, thuốc, thực phẩm

- Gói chuyên nận vanạ chuyển các loại hàng nặng, hàng cồng kềnh,…

Với các ưu điểm trên thì không thể phủ nhận các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng để họ có thể hoàn thành tốt công việc, nhu cầu trong cuộc sống. Tin chắc rằng ngành chuyển phát nhanh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, phục vụ khách tốt hơn.

Nguồn:
Tag: