Trang chủ » Vấn đề cần phải lưu tâm khi mua xe đẩy em bé

Vấn đề cần phải lưu tâm khi mua xe đẩy em bé

(Ngày đăng: 26-08-2016 16:36:03)
        
Xe đẩy em bé là một trong những món đồ thiết thực trong thời đại ngày nay đặc biệt là đối với những bà mẹ. Xe đẩy em bé hỗ trợ cho các mẹ trong quá trình chăm sóc bé.

Làm công việc nhà hay đi shopping, không chỉ vậy xe đẩy em bé còn mang đến cho bé những phút giây thư giãn thoải mái làm cho mẹ và bé đều thấy rất an toàn, tiện nghi

Để chọn được một chiếc xe đẩy ưng ý không phải là chuyên dễ dàng đối với các bậc phụ huynh khi mà trên thị trường các mẫu mã chủng loại đa dạng, màu sắc bắt mắt, thiết kế tỉ mỉ đẹp mắt. Để mua được một sản phẩm tốt thì bố mẹ nên tìm hiểu qua nhiều nguồn, từ mạng intenet, từ các bạn bè để có được cái nhìn khách quan, tổng thể nhất, tiếp theo chúng ta cần tìm hiểu các thương hiệu xe đẩy em bé, tốt nhất là lựa chọn các sản phẩm của các hãng lớn, nổi tiếng có khu vực phân bố sản phẩm rộng. Các sản phẩm có xuất xứ China thì thường có giá thành rẻ hơn, còn các sản phẩm có xuất xứ Châu Âu có giá thành cao hơn, độ an toàn và uy tín cũng cao hơn.

Khi mua chúng ta cũng nên tìm hiểu trước về giá cả để tránh bị mua phải sản phẩm quá đắt, phá giá thị trường. Bố mẹ khi mua xe đẩy em bé cũng cần kiểm tra kỹ về độ an toàn cũng như chất lượng của xe. Thứ  nhất đó là ta phải kiểm tra phanh, xem phanh có còn tác dụng hay không, hay bị hỏng, tránh tình trạng mua về nhà  rồi mới phát hiện ra lỗi điều đó có thể làm tiêu hao hời gian của bạn. Ta cần kiểm tra đai an toàn, đai an toàn là chiếc đai bảo về, tránh không cho bé ngã, cố định cả người vào trong xe, nên chọn đai an toàn chữ T là tốt nhất, cần tìm xe đẩy có đỡ chân bé vừa vặn nó sẽ cố định, làm cho bé không bị trôi tuột xuống, xe đẩy em bé nên lựa chọn tay vịn phù hợp với tầm thắt lưng của bạn để bạn có thể  đễ dàng điều khiển.Trên  đây là một số kinh nghiệm của tôi khi đi mua xe đẩy em bé muốn chia sẻ cho các bạn và các mẹ biết nhằm đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Nguồn:
Tag: