Trang chủ » Vua diệt chuột bày cách làm bẫy chuột không cần mồi

Vua diệt chuột bày cách làm bẫy chuột không cần mồi

(Ngày đăng: 17-05-2016 17:48:39)
        
Nói về bẫy chuột thì hiện nay khó ai qua mặt với vua bẫy chuyệt của ông Thiều. Với trí tuệ của mình ông đã tạo ra một chiếc bẫy chuột hình bán nguyệt có thể bắt gọn và tiêu diệt những con chuột từ to tới nhỏ mà gần như không mồi.

 

Mặc dù hiện nay người ta sử dụng thuốc diệt chuột thay cho các loại bẫy chuột vì tính hiệu quả của nó rất cao. Nhưng không thể phủ nhận được một điều là trước đây việc sử dụng bẫy chuột là phần quan trong để diệt chuột khi chưa có những loại thuốc diệt chuột nổi tiếng như Storm hay Biorat ra đời. Cùng tìm hiểu đôi chút về lịch sử hình chiếc bẫy chuột bán nguyệt nổi tiếng của ông Trần Quang Thiều.

Ông Trần Quang Thiều, người đã được mệnh danh là “Vua diệt chuột” với “chiến tích” diệt gần 3 triệu con chuột đã chia sẻ về cách làm bẫy chuột hiệu quả mà không cần mồi.

Ông Thiều đã sáng chế ra loại bẫy chuột hình bán nguyệt có thể bắt chuột hiệu quả, nhanh chóng. Chiếc bẫy bán nguyệt này được hoạt động trên nguyên tắc lực bật của lò xo mạnh. Cụ thể sẽ có dây xâu quả đối trọng được uốn thành sợi có hai râu. Sợi dây này có công dụng giữ cho quả đối trọng luôn thăng bằng đồng thời còn có khả năng bẫy chuột rất nhanh nhạy . Con chuột chỉ cần đụng nhẹ vào thanh đối trọng là ngay lập tức bị sập bẫy. Hơn nữa chiếc bẫy này có rất khít, chuột nhắt nhỏ như ngón tay hay những con chuột cống to khỏe đến đâu cũng có thể bị mắc bẫy.

Khả năng diệt chuột của chiếc bẫy bán nguyệt này là rất tốt nhưng để có thể diệt một cách triệt để thì rõ ràng bẫy thủ công thôi chưa đủ mà còn cần dùng cả thuốc diệt chuột. Trên thị trường có vô số các loại thuốc diệt chuột, tuy nhiên giữa vô vàn sự lựa chọn bạn hãy chọn những loại thuốc có uy tín.

Thuốc diệt chuột Biorat là một trong số ít thuốc diệt chuột được đảm bảo chất lượng. Được sản xuất theo công nghệ Cuba, có khả năng diệt chuột trong khoảng thời gian ngắn chỉ là một trong số nhiều ưu điểm của Biorat. Điều đáng khen là thuốc diệt chuột Biorat hoàn toàn vô hại với con người và động vật, đây là điểm cộng mà không phải loại thuốc diệt chuột nào cũng có được.

 

Nguồn:
Tag: