Trang chủ » Xe đẩy Com bi Miracle Turn Premier chất lượng cao

Xe đẩy Com bi Miracle Turn Premier chất lượng cao

(Ngày đăng: 16-03-2016 22:56:58)
        
Các loại xe đẩy Combi được nhiều đối tượng khách hàng đánh giá cao vì chất lượng cực kì cao, tuổi thọ lâu dài và những tính năng tiện ích của xe trong quá trình sử dụng. Một trong những sản phẩm xe đẩy thuộc phân khúc cao của thương hiệu xe đẩy Combi là xe đẩy Miracle Turn Premier XZ600.

xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 là dòng xe đẩy hiện đại, có nhiều tính năng vượt trội như đẩy 2 chiều, màn chụp khoáng khí, và nhất là hệ thống 4 bánh quay tự động. Nếu như những loại xe đẩy em bé thông thường khác chỉ có hia hoặc 4 bánh quay bình thường, giúp vòng xe hoặc đi vào những góc nhỏ, thì xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 lại có 4 bánh quay tự động, có thể tự động khóa bánh trước và nhả phần quay của 2 bánh sau và ngược lại, giúp các mẹ di chuyển nhanh hơn, tiện lợi hơn.

 

Xe đẩy Com bi Miracle Turn Premier chất lượng cao

 

Đặc biệt, xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 được thiết kế Dacco α- do Combi kết hợp với trường ĐH SinShun của Nhật Bản nghiên cứu phát triển. Thiết kế này giúp cho xe đẩy có thể tạo tư thế nằm chuẩn cho bé, ôm lấy toàn bộ cơ thể bé, gồm có đệm đầu, đệm lưng và đệm hông cho bé, giúp bé được thoải mái hơn khi nằm trên xe.

 

Xe đẩy Com bi Miracle Turn Premier chất lượng cao

 

Ngoài ra, các phụ kiên của xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 cực kì tốt, giúp sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng trong những môi trường khác nhau như: bánh xe và khung xe có độ đàn hồi tốt, hệ thống giảm sốc tốt, đai an toàn mềm mại, an toàn…

 

Nguồn: Famimax News
Tag: