Trang chủ » Xu hướng sử dụng gạch vân đá hiện đại

Xu hướng sử dụng gạch vân đá hiện đại

(Ngày đăng: 29-05-2015 12:50:05)
        
Những viên gạch vân đá có vẻ đẹp mô phỏng những loại đá tự nhiên ngày càng được người ta ưa chuộng và sử dụng trong các công trình nhà ở, văn phòng, công ty,… của mình bởi sự sang trọng và hiện đại của những loại đá này.

Xã hội ngày càng hiện đại và người ta thì lại có xu hướng muốn đến gần hơn với thiên nhiên, không còn xa lạ gì với những lối thiết kế mang tính chất thiên nhiên trong trang trí nội ngoại thất. Những loại gạch vân đá ngày càng được yêu thích hiện nay chính vì điều này, không chỉ nó có vẻ đẹp rất thiên nhiên mà còn toát lên sự sang trọng và phù hợp với những phong cách trang trí châu Âu được ưa chuộng hiện nay.

gạch vân đá

Có khá nhiều loại gạch vân đá mô phỏng các loại đá tự nhiên khác nhau như gạch vân đá granite, đá marble hay đá ceramic,… mỗi loại có một hình thái khác nhau và màu sắc cũng khác nhau. Tuỳ vào độ tuổi của chủ nhân ngôi nhà, sở thích và phong cách trang trí – thiết kế chung của ngôi nhà mà chúng ta có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gạch vân đá không chỉ có tính thẩm mỹ cao, cực kì sang trọng hiện đại mà còn vượt trội về chát lượng cũng như giá thành, giúp cho những loại gạch này ngày càng được yêu thích và tin dùng trên thị trường.

Nguồn:
Tag: