Trang chủ » Yamaha Luvias FI & Vision FI: 'Ai' sẽ chiến thắng ở phân khúc xe dưới 30 triệu đồng?

Yamaha Luvias FI & Vision FI: 'Ai' sẽ chiến thắng ở phân khúc xe dưới 30 triệu đồng?

(Ngày đăng: 10-09-2014 16:09:57) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bookingtour.com.vn/yamaha-luvias-fi-vision-fi-ai-se-chien-thang-o-phan-khuc-xe-duoi-30-trieu-dong-6-469.html
        
Trong phân khúc xe tay ga dưới 30 triệu, luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa 2 dòng xe nổi bật: Yamaha Luvias Fi và Vision Fi.
Với sự thay đổi trong phong cách thiết kế và hàng loạt công nghệ như phun xăng điện tử YMJet-Fi, động cơ với xy-lanh DIASIL và pít-tông nhiệt đúc… liệu Yamaha Luvias Fi có làm một cuộc lật đổ ngoạn mục và vượt trội hơn hẳn đối thủ đến từ Honda?
    

 
Thiết kế
 
Nếu so sánh Yamaha Luvias Fi và Vision Fi những phiên bản trước, ta dễ dàng nhận thấy sự cá tính và mạnh mẽ trong thiết kế của Luvias Fi và sự mềm mại trong thiết kế của Vision Fi. Tuy nhiên, trong lần ra mắt lần này, sự thay đổi trong thiết kế tem xe mới của Luvias Fi đã thay đổi suy nghĩ này. Vẫn sở hữu thiết kế sắc sảo và sành điệu của các thế hệ trước, nhưng với thiết kế tem xe mới, Luvias Fi đã sở hữu một phong cách hoàn toàn mới. Sành điệu hơn nhưng vẫn nhẹ nhàng và nữ tính là những gì có thể nói về thiết kế tem xe mới của Luvias Fi. Phong cách này thể hiện rõ nét từ những đường nét góc cạnh cá tính đến sự tương phản giữa các mảng màu trên tem xe. Tem xe cũng được thiết kế với phong cách tối giản, bớt đi chất thể thao so với các phiên bản trước, nhưng lại giúp xe thêm phần sang trọng, phù hợp hơn với các khách hàng nữ.
 
Khác biệt về thiết kế thể hiện khá rõ ràng nới thiết kế mặt trước của hai xe. Mặt trước Vision trông hiền lành hơn với hệ thống đèn pha kết hợp đèn báo rẽ, còn ở Luvias thì được thiết kế dạng chữ “Y” cách điệu cùng cụm đèn pha đôi thể thao. Phần đuôi xe của Vision cũng to bè và có phần hơi thô, trong khi đó đuôi xe của Luvias FI lại có thiết kế gọn gàng hơn
Nguồn:
Tag: